0 0
0
No products in the cart.

Báo giá vật tư công nghiệp đa dạng, chất lượng, cạnh tranh

Th01 31, 2023 / Theo Nguyễn Hải / in Ecommerce

Vật tư lắp máy, vật tư thay thế, phụ tùng công nghiệp cực kỳ đa dạng và phong phú, để lựa chọn đúng mẫu mã, đáp ứng các yêu cầu riêng của quý khách cũng là một vấn đề khó khăn. Vì vậy cuahangvattu ra đời với đội ngũ kỹ thuật am hiểu sẽ tư vấn cặn kẽ đảm bảo sự yên tâm của khách hàng
Cuahangvattu với kinh nghiệm cung ứng vật tư cho các công ty nhỏ và lớn, và cả với những người đam mê DIY. Chúng tôi có thể giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí, và chọn đúng mẫu sản phẩm, vật tư phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.
Vật tư công nghiệp trải dài từ cơ khí cho tới tự động. Chỉ cần nhấn chọn từng sản phẩm và bạn sẽ có trải nghiệm như đi shopping
Ưu điểm của cuahangvattu so với các đơn vị khác là các sản phẩm được đăng trên web phần lớn là có hàng sẵn, riêng với các sản phẩm cần gia công thì thời gian đặt và giao hàng chỉ trong vài ngày. Bởi xưởng sản xuất và lắp ráp của chúng tôi có sẵn tại VN, có thể chủ động trong nguồn hàng, chủ động trong thông số khi khách hàng yêu cầu.
Ngoài các sản phẩm phổ thông, khi khách hàng muốn đặt sản phẩm, vật tư chuyên dụng chúng tôi cũng sẽ liên hệ với nhà sản xuất để có mức giá cạnh tranh và nhanh chóng nhất tới khách hàng.

ban-truot-vit-me-tlm150

Vật tư công nghiệp chính mà chvt cung cấp bao gồm
Dẫn hướng công nghiệp
Là bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống máy móc tự động, với sẵn cơ cấu dẫn hướng sẽ giúp khách hàng chủ động hơn, có thể tự mình thực hiện các ý tưởng mà không còn lo lắng quá nhiều về phần cơ khí.  
Dẫn hướng công nghiệp đa dạng chủng loại, đa dạng kích thước, công suất có thể thỏa mãn các yêu cầu, và thời gian gia công lắp ráp cực kỳ nhanh có thể đảm nhận được số lượng lớn trong vài tuần.

co-cau-dan-huong-ggp80-01

Động cơ DC-AC phục vụ dân dụng và công nghiệp
Động cơ là bộ phận truyền động không thể thiếu trong mọi máy móc kỹ thuật, và chi phí đầu tư động cơ ngày càng thấp, và với các động cơ mà chvt cung cấp thì khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các công suất từ nhỏ tới lớn một cách thuận tiện
Bên cạnh động cơ là các bộ giảm tốc đi kèm, đảm ứng được các momen, công suất đầu ra và tốc độ mà khách hàng cần.  Giờ đây không còn phải lo lắng về tìm vật tư động cơ khi đã có trang web của chúng tôi

dong-co-ac-giam-toc-120w

Động cơ bước, động cơ servo phục vụ lắp máy, tự động hóa
Tương tự với động cơ phổ thông thì phiên bản này đa phần ứng dụng trong các máy tự động, hệ thống tự động bởi độ chính xác và khả năng điều khiển ấn tượng của nó. Đi kèm với động cơ là các driver, mạch điều khiển, ngoài ra còn có thể cung cấp trọn gói bộ dẫn động tự động theo combo.

ac-servo-400w

Vật tư truyền động như xích, pulley, đai, nhông, bánh răng
Visme nâng hạ
Trục cưa cắt các kích thước 

piston-dien

Modul điều khiển thích hợp
Cáp truyền dữ liệu công nghiệp
PLC phổ thông và công nghiệp

cap-USBACAB230

Màn hình HMI
Modul điều khiển nhiều trục, offline, modul CNC
Công cụ, tiện ích cho các xưởng, nhà máy

ban-ga-co-khi

Tủ đồ nghề
Bàn thao tác
Bao gồm đèn led
Bàn trượt
Vật tư tiêu hao, phụ tùng máy móc công nghiệp

truc-che-may-cua-ban

Nguồn, bóng laser co2
Gương thấu kính máy laser
Biến tần, driver động cơ CNC
Củ đục CNC, trục chính CNC
Nguồn laser fiber cắt khắc 
Vật tư khí nén, thủy lực
Vật tư khí nén thủy lực hiện nay cũng rất đa dạng, và việc tìm đúng modul tên gọi sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, bởi công năng phù hợp sẽ giảm đi các phần không cần thiết. Và tối ưu được thiết kế cũng sẽ giúp khách hàng giảm giá thành, giảm thời gian thi công.

xilanh-sc-02

Chúng tôi cung cấp vật tư khí nén thủy lực chính hãng, có bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.
 Để xem giá từng loại vật tư công nghiệp, khách hàng có thể coi trực tiếp trên link từng sản phẩm. Tùy thông số kỹ thuật mà sẽ có giá khác nhau cho từng mẫu, nếu cần báo giá nhanh quý khách nên liên hệ với bộ phận bán hàng để có thông tin cập nhật nhất.

Bên cạnh đó nếu cần tư vấn kỹ thuật, lựa chọn sản phẩm phù hợp, vui lòng liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của cuahangvattu

Thông tin liên hệ bên dưới website.

Chúng tôi giao hàng toàn quốc.


Chat hỗ trợ
Chat ngay